MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19
MÁI XẾP 19
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI XẾP 19

Đức Anh nhận thi công, thiết kế và lắp đặt, sửa chữa các loại mái che, trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, cafe sân vườn, công ty, xí nghiệp, khu du lịch, trường học, nhà ở,.... Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ cao cấp đến bình dân, đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Sản phẩm đưa ra thi trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, hệ thống khung sắt mạ kẽm, dày, chắc, chống rỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Vải simili 2 lớp chống nắng chống nhiệt tốt, màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Với thiết kế ròng rọc kéo bằng tay quay hoặc mô tơ để điêu khiển kéo ra hoặc xếp lại một cách dễ dàng và gọn nhẹ.

 

Ngoài công dụng che mưa ,che nắng, mái xếp  được bết đến rộng rãi, bởi nó có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn, kiểm định rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn liên tục thay đổi những mẫu mái xếp hót nhất, chất liệu mới nhất nhằm giúp khách hàng thoải mái trong lựa chọn.

Đăc biệt maí xếp dễ dàng lăp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, chi phí lắp đặt thấp, không cần giấy phép xây dựng ,di dời và sửa chữa dễ dàng, còn chần chừ gì mà không gọi cho chúng tôi để có được những bộ mái xếp đẹp cho ngôi nhà bạn hay quán bạn

Liên hệ 0904205367 -0941974107.

Tin Liên Quan

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19

MÁI XẾP 19
MÁI XẾP 19