MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.
MÁI TÔN SÂN THƯỢNG.
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

ĐỨC ANH, là đơn vị chuyên thiết kế - thi công từ A tới Z cho tất cả các công trình sử dụng mái tôn. Với hơn10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - cơ khí nói chung và làm mái tôn nói riêng chúng tôi sẽ giúp quý vị thực hiện thiết kế - thi công mái tôn: Nhanh - Đẹp - Rẻ - Bền.Với phương châm ngôi nhà của bạn là niềm vui của chúng tôi, Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

  - Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.

 

Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào thành phần và đặc điểm cấu trúc vĩ mô của nó. Các kim loại sử dụng để làm mái nhà thường làm làm bằng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, mái tôn, tấm lợp kim loại có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Hiện nay mái tôn gần như chiếm 90% mái lợp của Thành Phố. Các công trình đang thi công cũng sử dụng mái tôn để làm rào chắn rất kiên cố. Khi cần di chuyển cũng rất nhẹ nhàng và nhanh gọn. 

Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Tấm lợp kim loại có thể làm cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà. Trọng lượng nhẹ của tấm lợp kim loại là một lợi thế lớn. Mái tôn nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác. Do đó, nó có thể dễ dàng vận chuyển và phù hợp trong các công trình xây dựng vì có tỷ trọng nhỏ.

 

Mái tôn có tuổi thọ kéo dài từ 20 đến 40 năm trong khi đó các loại vật liệu khác dễ bị ăn mòn hay hư hỏng do thời gian hay thời tiết. Mái lợp ngói chỉ cần qua 1 cơn mưa gió bão là cần phải sửa chữa ngay.  Mái tôn sân thượng không chỉ che nắng, che mưa mà còn tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Liên hê: 0904.205.367 - 0941.974.107.

 

Tin Liên Quan

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG

MÁI TÔN SÂN THƯỢNG
MÁI TÔN SÂN THƯỢNG