MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.
MÁI TÔN SÂN NHÀ.
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

 

ĐỨC ANH chuyên thi công lắp đặt các loại mái tôn tại TPHCM và các tỉnh lân cận... Đúng tiến độ và uy tín nhất. Luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố đầu tiên và hàng đầu.

Tại đây, các bạn được tư vấn cũng như giới thiệu kỹ càng về tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng của từng loại mái tôn mà bạn muốn sử dụng.

 

Đến với ĐỨC ANH, các bạn sẽ được sử dụng những vật liệu tốt nhất để phục vụ các bạn. Sử dụng mái tôn là một quyết định đúng đắn đối với các bạn bởi vì nó có độ bền cao và chống chịu được với thời tiết nắng nóng vào mùa hè và cái mưa thất thường của Sài Gòn.

Có mái tôn tạo ra không gian sống, sinh hoạt, làm việc, vui chơi giải trí  mát mẻ, an toàn, giảm tối đa sự tác động trực tiếp từ các yếu tố môi trường thời tiết bên ngoài. Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm công ty nhận làm mái tôn uy tín, cung cấp các loại mái tôn cao cấp, chất lượng tốt, giá rẻ hấp dẫn. Thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi- đơn vị chuyên phân phối sản phẩm mái tôn với mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp với từng khu vực, địa hình, từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra tại công ty còn hỗ trợ quý khách hàng thi công làm mái tôn trọn gói chuyên nghiệp – an toàn – giá rẻ.

 

 

 Để mái tôn có thể tồn tại bền bỉ trong thời gian dài. Dưới mọi sự tác động từ các yếu tố môi trường thời tiết khắc nghiệt xung quanh. Thì ngay từ ban đầu. Hãy tiến hành lựa chọn các vật liệu mái tôn cao cấp. Làm từ sắt thép có đặc tính không bị rỉ sét, không oxi hóa ăn mòn. Luôn đảm bảo chất lượng, độ cứng tốt, không biến dạng khi có vật nặng hay lực mạnh tác động vào.

 

Ưu điểm: Mái tôn sân nhà không chỉ che nắng, che mưa mà còn tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế các loại mái che như mái xoải, mái chữ A, mái thái..sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, tạo khung cảnh đẹp, thoáng mát.

Liên hê: 0904205367 - 0941974107.

 

Tin Liên Quan

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.

MÁI TÔN SÂN NHÀ.
MÁI TÔN SÂN NHÀ.