MÁI TÔN QUẬN 2

MÁI TÔN QUẬN 2

MÁI TÔN QUẬN 2

MÁI TÔN QUẬN 2

MÁI TÔN QUẬN 2
MÁI TÔN QUẬN 2
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI TÔN QUẬN 2.

 Đức Anh chuyên thi công ,lắp đặt các loại mái tôn tại Quận 2, đảm bảo uy tín, chất lượng. Thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp đúng kỹ thuật. Thì mái tôn sẽ có tuổi thọ từ 10 - 20 năm, nó còn có khả năng chống rêu, chống mốc, côn trùng rất tốt. Lựa chọn sản phẩm mái tôn mái nhà của chúng tôi bạn sẽ không phải lo nắng về giá cả cũng như chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Vì chúng tôi luôn cung cấp mái tôn chính hãng, có chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

 Mái tôn có trọng lượng khá nhẹ do đó việc thi công sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thi công làm mái tôn giúp tiết kiệm thời gian xây dựng và tiết kiệm chi phí nhân công. Ngoài ra nó còn được lắp đặt trên cấu trúc khung thép nên khả năng chống cháy càng cao hơn. Và tất cả sản phẩm mái tôn của chúng tôi đều có khả năng chống nóng, bức xạ nhiệt từ mặt trời. Từ đó giúp làm giảm thiểu nhiệt độ trong phòng vào các ngày hè oi bức.

 

Đức Anh chúng tôi sử dụng máy móc thiết bị hiện đại cho các công trình làm mái tôn. Thi công với các phương pháp tiên tiến nhất để tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí hoàn thành công trình làm mái tôn nhanh chóng và có độ bền cao. Thợ làm mái tôn, thợ làm mái nhà chuyên nghiệp có ít nhất 5 - 7 năm kinh nghiệm. Họ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, cẩn thận trong từng thao tác.

 

 Khi quý khách lựa chọn dịch vụ thi công làm mái tôn, mái nhà của Đức Anh. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết rõ ràng trước khi thi công. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng thân thương. Để công trình làm mái tôn bền đẹp với thời gian. Công ty chúng tôi luôn sử dụng vật liệu mái tôn chính hãng nổi tiếng trên thị trường như. Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam, Olympic. Gọi cho chúng tôi bạn nhé. 0941.974.107 - 0904.205.367

 

Tin Liên Quan

MÁI TÔN QUẬN 2.

MÁI TÔN QUẬN 2.

MÁI TÔN QUẬN 2.

MÁI TÔN QUẬN 2.

MÁI TÔN QUẬN 2.
MÁI TÔN QUẬN 2.