MÁI TÔN ĐẸP.

MÁI TÔN ĐẸP.

MÁI TÔN ĐẸP.

MÁI TÔN ĐẸP.

MÁI TÔN ĐẸP.
MÁI TÔN ĐẸP.
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI TÔN ĐẸP

ĐỨC ANH. Chúng tôi nhận thi công kết cấu nhà  dân dụng chuyên nghiệp.  Như mái tôn sân nhà ,mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà xe, trường học....Với đội ngũ tạo nên từ sự kết hợp giữa thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng năng lực chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

 

ĐỨC ANH. Luôn được các doanh nghệp ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng mái tôn của chúng tôi có tuổi thọ cao cộng với thời gian thi công nhanh chóng. Giúp tiết kiệm chi phí và tiền bạc cho chủ công trình.  Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.

Với hệ thống khung sắt xi mạ, chống rỉ, sét, tôn nhiệu loại đa dạng về màu sắc .

Ưu điểm: Mái tôn không chỉ che nắng, che mưa mà còn tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế các loại mái che như mái xoải, mái chữ A, mái thái..sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, tạo khung cảnh đẹp, thoáng mát,bạn có thể cùng gia đình hay bạn bè ngồi , uống trà, ăn nhậu, hóng mát vào mỗi buổi tối thật thú vị mà không sợ mưa gió.

Liên hê: 0904205367 - 0941974107.

 

Tin Liên Quan

MÁI TÔN ĐẸP

MÁI TÔN ĐẸP

MÁI TÔN ĐẸP

MÁI TÔN ĐẸP

MÁI TÔN ĐẸP
MÁI TÔN ĐẸP