MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ
MÁI HIÊN RẺ
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI HIÊN RẺ

Trên thị trường hiện nay, mái hiên di động  đang là sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại các công trình nhà ở, nhà hàng ,quán nhậu, nhà xe, sân trường ...Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ mái hiên chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Đức Anh.

Mái hiên di động của Đức Anh với chất lượng được kiểm định chặt chẽ. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm có đủ khả năng chống chọi lại tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


 Sản phẩm của chúng tôi luôn góp phần quan trọng trong việc làm nổi bật không gian, giúp công trình nhà bạn luôn thoáng mát và thu hút mọi người.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và tính linh hoạt cực kỳ tốt. Đa dạng về sản phẩm mái hiên với chất liệu, màu sắc và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm mái hiên của chúng tôi, khách hàng dễ dàng điều tiết ánh sáng theo ý muốn.
Mái che di động luôn được thiết kế với kết cấu quay tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể mở ra và gập lại một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được không gian diện tích một cách linh hoạt.

CÔNG DỤNG CỦA MÁI HIÊN.

Che mưa, che nắng tận dụng được không gian chống ở nhiều nơi như, sân nhà, ban công...

Che mưa ,che nắng cho những buổi họp mặt ,hội nghị...

Dễ dàng sử dụng không gây nóng, bức, có thể lấy được gió trời khi kéo vào làm cho không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Dễ lăp đặt và thi công, chi phí lắp đặt thấp, độ bền cao, dễ dàng thay thế và di dời.

Để được tư vấn và lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ -0941974107 -0904205367.

Tin Liên Quan

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ

MÁI HIÊN RẺ
MÁI HIÊN RẺ