MÁI HIÊN ĐẸP.

MÁI HIÊN ĐẸP.

MÁI HIÊN ĐẸP.

MÁI HIÊN ĐẸP.

MÁI HIÊN ĐẸP.
MÁI HIÊN ĐẸP.
99 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline

0941 974 107

MÁI HIÊN ĐẸP

Thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam luôn là một trở ngại trong đời sống cũng như kinh doanh. Giải pháp sử dụng mái hiên để che nắng và che mưa được xem là phù hợp nhất. Sản phẩm nhẹ, bền, tuổi thọ cao và cách sử dụng cực kì đơn giản. Mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Hệ thống khung mái hiên sản xuất từ sắt mạ kẽm chịu lực hoặc nhôm định hình. Được thiết kế có thể chống chịu được lực hay gió lớn hiệu quả. Giúp thiết bị này bền bỉ cho dù hoạt động ngoài trời. Và phần bạt phủ sẽ sử dụng những chất liệu chất lượng, đươc nhập từ nước ngoài, Chống mưa, chống nóng và chống nắng cho khu vực lắp đặt sử dụng.Có rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng đều băn khoăn về giá cả về. Họ thường cho rằng loại sản phẩm ưu việt này sẽ có mức giá rất cao. Tuy nhiên giá của sản phẩm này thì ngược lại. Giá rẻ hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nghĩ.

 

 

-Ưu điểm của mai hiên là che mưa, che nắng, tạo bóng dâm, ngăn ngừa bụi bẩn,giúp cho không gian nhà bạn luôn thoáng mát sạch sẽ.

-Dễ sử dụng, chi phí lắp đặt thấp, dễ dàng di dời và bảo dưỡng.

-Để được tư vân và lăp đặt vui lòng liên hệ mái xếp. Đức Anh- 0904.205.367 -0941.974.107

Tin Liên Quan

MÁI HIÊN ĐẸP

MÁI HIÊN ĐẸP

MÁI HIÊN ĐẸP

MÁI HIÊN ĐẸP

MÁI HIÊN ĐẸP
MÁI HIÊN ĐẸP